HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Thương Hiệu Thời Trang Lịch Lãm và Tinh Tế

MATTANA

“Thương hiệu mattana khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ phong cách Châu Âu, tuy nhiên vẫn rất phù hợp với phong cách người Việt “

Chất liệu luôn được Mattana tỉ mỉ tuyển chọn. Cùng với kiểu dáng và màu sắc, chất liệu vải là 1 trong 3 yếu tố giúp nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua 1 sản phẩm hay không? Chính vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn và ứng dụng những chất liệu tốt nhất, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái trong hầu hết điều kiện thời tiết.

www.mattana.com.vn

NOVELTY

“Xuất hiện hơn 10 năm trong thị trường thời trang nam công sở nội địa, Novelty – thương hiệu thời trang Nam của Tổng Công ty May Nhà Bè”

Các sản phẩm Novelty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chăm chút đến từng chi tiết và chú trọng đến chất liệu bền đẹp, thoáng mát, thân thiện với môi trường như: Cotton, Bamboo, Tencel, Modal…được ứng dụng công nghệ chống nhăn hiện đại đảm bảo sự chỉn chu, chất lượng trong từng sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, linh hoạt, và tự tin thể hiện phong cách của mình.

www.novelty.com.vn

DECELSO

“De Celso là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, được nhượng quyền từ Công ty Hübscher AG “

Các sản phẩm chính của De Celso bao gồm: sơ mi cao cấp, veston cao cấp, trang phục dạ hội cao cấp… với nhiều chủng loại, đa phong cách, từ kinh điển, lịch lãm của thời trang Ý; đến trẻ trung phóng khoáng của thời trang Pháp, sự sang trọng quý phái của Anh Quốc, mà không đánh mất chất lãng mạn và yêu đời của Thụy Sỹ. Đến với De Celso bạn không những có thể chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với thân hình, mà còn tinh tế trong việc sử dụng chất liệu, kiểu dáng và kỹ thuật cắt may.