Ngày Hội công nhân – Phiên chợ Nghĩa Tình

13/12/2022

Tham khảo 4 gạch đầu dòng sau đây, chị em s

Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy –  Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” tại khu vực phía Nam. Tham gia chương trình có hơn 20 đơn vị thuộc các Công ty/Tổng công ty: Phong Phú, Nhà Bè, Thắng Lợi, May Việt Thắng, QT Phong Phú, Len VN, Đồng Nai, May 10, Liên Phương, Việt Hưng,… cùng nhiều doanh nghiệp ngoài ngành như: Quế Lâm, Việt Dũng, Coop Mart, Liên Thành, Clean House, Liêu Thanh, Clean House, Vina Gio,  …

Đại diện các đơn vị cùng chụp hình kỷ niệm

Tổng công ty May Nhà Bè cũng mang nhiều sản phẩm chất lượng, nhiều mẫu mã với ưu đãi lớn để người lao động mua sắm dễ dàng hơn. Hiện tại các gian hàng đang bán tại Tổng công ty Phong Phú tới ngày 15/12/2022 để mọi người có thể tới tham quan và mua sắm.

Gian hàng của Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè

Phiên chợ có 33 gian hàng, với các sản phẩm thiết yếu như: quần áo; chăn, ga, gối; giày dép; mỹ phẩm; thực phẩm; hóa mỹ phẩm…, đảm bảo chất lượng, giảm giá từ 30 – 50%.

Không khí tại Phiên chợ nghĩa tình

Phát biểu khai mạc hội chợ, ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam biểu dương các đơn vị đã tham gia phiên chợ với những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá ưu đãi; là dịp kết nối các doanh nghiệp trong ngành và thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng. Đồng thời phiên chợ cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa, giúp người lao động có thêm tích lũy hoặc bớt căng thẳng trong chi tiêu.

Ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát biểu tại buổi khai mạc phiên chợ

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, chăm lo tốt nhất cho đời sống của người lao động, Công đoàn còn tổ chức chương trình “Tấm vé nghĩa tình” trao tặng vé tàu, xe cho công nhân lao động về quê đón Tết; Trợ cấp cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, khuyết tật… với chi phí hàng ngàn tỷ đồng. Ngoài ra, còn thực hiện một số hoạt động văn hóa, văn nghệ… giúp người lao động gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Dệt May Việt Nam trao tặng cho các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn chia sẻ bớt gánh nặng trong gia đình.

Đoàn viên công đoàn và người lao động được nhận quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

ẽ muốn bổ sung ngay áo sơ mi trắng cho tủ đồ.