Lĩnh vực hoạt động

Ngoài thế mạnh truyền thống là sản xuất các sản phẩm may mặc, NBC còn tham gia một số lĩnh vực khác trên cơ sở phát huy tối đa năng lực sẵn có của Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Hoạt động của NBC gồm ba lĩnh vực/thị trường chính:

 Sản xuất và bán lẻ hàng may mặc cho thị trường trong nước

 Sản xuất hàng may mặc xuất khẩu cho thị trường quốc tế

 Các hoạt động đầu tư, thương mại và dịch vụ khác

 

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC


Các sản phẩm của NBC như bộ veston, sơmi, quần... với những thương hiệu De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue... từ lâu đã được khách hàng trong nước tín nhiệm. Tất cả đều hội tụ những ưu thế của NBC, đó là nét tinh tế trong lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và sự sắc sảo về thiết kế, cắt may nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

NBC có mạng lưới các điểm bán hàng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và đội ngũ bán hàng tận tâm.

Liên tục 14 năm người tiêu dùng đã thể hiện niềm tin của mình đối với NBC bằng cách bình chọn cho các sản phẩm của NBC là "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

  Catalogue    Điểm bán hàng

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ


Trong nhiều năm, NBC đã tái khẳng định vị trí dẫn đầu ở các thị trường trong nước và quốc tế. Kim ngạch xuất khẩu năm 2012 là 428 triệu USD, năm 2013 là 480 triệu USD, năm 2014 là 514 triệu USD, năm 2015 là 651 triệu USD, năm 2016 là 729 triệu USD và dự kiến tăng 820 triệu USD năm 2017. Hiện tại, NBC là đơn vị sản xuất cho những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới với những đối tác như:

 

- Thị trường Hoa Kỳ: Alfani, BCBG, Calvin Klein, Chaps, Club Room, Danny & Nicole, Express, J.C. Penney, JF, Jones NY, Joseph Abboud, Kenneth Cole, Michael Kors, Perry Ellis, Pierre Cardin, Ralph Lauren, Robert Allan, Sean John, Stafford and Tommy Hilfiger.

- Thị trường châu Âu: Betty Barclay, Bonita, Burton, Canda, Debenhams, Decathlon, Dunnes, F&F, George, H&M, Jules, Mango, Marks & Spencer, Next, Orsay, Seidensticker, S.Oliver, Tom Tailor, We Fashion and Wool Mark.

- Thị trường Nhật Bản: Full Mark, Itochu, Kansai Yamamoto, Mitsui and Regal.

Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2000.

  Năng lực sản xuất

 

ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ


NBC có các đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như: Truyền thông sự kiện, đầu tư tài chính, du lịch, vận tải, xây dựng, và đội ngũ công nhân viên lành nghề gần 30.000 người.

 

 

Về đầu trang