ndb-here

Tầm nhìn

NBC mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam và thế giới trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm thời trang công nghệ hàng đầu.

 

 

Sứ mệnh

NBC cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu NBC.

Giá trị cốt lõi

NBC luôn hành động dựa trên những giá trị sau:

Khách hàng là trọng tâm

Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

Trách nhiệm xã hội

Với vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, NBC không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo của mình trong việc cải thiện mức sống xã hội và sự phát triển cho CB - CNV và cho cộng đồng.

Sáng tạo và Chất lượng

Những yếu tố trung tâm của sáng tạo là kỹ năng tạo ra các mẫu thiết kế phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất có sẵn. NBC luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng hoặc vượt những yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.

Trách nhiệm với nhân viên

Tạo ra một môi trường làm việc đầy đủ, an toàn và lành mạnh để nhân viên có thể phát triển hết tiềm năng của họ

Linh hoạt và Hiệu quả

Hệ thống sản xuất và quản lý của NBC được tạo ra dựa trên tính hiệu quả và hoạt động với độ linh hoạt cao nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường về trang phục thời trang và các tiêu chuẩn được yêu cầu.

ndb-end-here