Điểm bán hàng

Mạng lưới bán hàng rộng khắp luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh tế của NBC với các thương hiệu De celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue... NBC luôn nỗ lực để khách hàng không những hài lòng với chất lượng mà còn vì sự tiện lợi trong mua sắm và thái độ tận tụy của đội ngũ bán hàng.

Hệ thống phân phối

 

NBC có hệ thống kinh doanh bán lẻ trong nước với hơn 200 cửa hàng bán lẻ và đại lý trên toàn quốc thông qua mạng lưới phân phối chuyên nghiệp cho các chợ bán sỉ, siêu thị và trung tâm thương mại cao cấp. Ngoài ra, NBC có một hệ thống các cửa hàng may đo thực hiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng với số đo chính xác. NBC có kế hoạch mở rộng kinh doanh bán lẻ góp phần cho sự gia tăng nhanh chóng lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

 

Những nhãn hiệu nội địa của NBC

 

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất cung cấp cơ hội phát triển không giới hạn trong thị trường bán lẻ. Cùng với việc sử dụng chuyên môn sản xuất, những thiết kế, sản xuất và hệ thống phân phối bán lẻ trang phục mang thương hiệu riêng của NBC tại Việt Nam.
Mỗi thương hiệu mang một chủ đề riêng biệt của nó và các bộ sưu tập là duy nhất theo kiểu nhằm mục tiêu theo nhóm đối tượng tiêu dùng khác nhau.

 

 

 •    Trung tâm cung ứng sản phẩm Thời trang De Celso

  Được tạo ra với thiết kế và công nghệ từ Ý. De Celso là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thời trang. Dòng sản phẩm này mang lại sự thú vị cho người tiêu dùng thông qua sử dụng sự kết hợp tinh vi giữa chất liệu, thiết kế và kỹ thuật.

  Website: www.decelso.com.vn

 •    Trung tâm cung ứng sản phẩm Thời trang Mattana

  Với mong muốn rằng người tiêu dùng Việt Nam luôn trông trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn, năng động và thành công khi sử dụng trang phục công sở nam, nữ của NBC. Đây là thị trường có tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

  Website: www.mattana.com.vn

 •    Trung tâm cung ứng sản phẩm Thời trang Novelty

  Một nhãn hàng trang phục công sở nổi tiếng hấp dẫn thị trường đại chúng. Sản phẩm NBC được quản lý nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn.

  Website: www.novelty.com.vn

 • Địa chỉ: 04 Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 3872 0077 - Fax: (028) 3872 5107