Công ty Turkish triển khai sản xuất bộ đồ bảo hộ siêu nhẹ

Ngày đăng: 15/10/2020

(Lượt xem: 162)

Nguồn: Steril Saglik Urunleri

Steril Saglik Urunleri –  công ty sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai sản xuất bộ đồ bảo hộ siêu nhẹ, được làm từ vật liệu thoáng khí đảm bảo sự thoải mái và an toàn. Hiện nay, bộ đồ bảo hộ này đã sẵn sàng để chuyển đến các nước trên thế giới. Trong các thử nghiệm, virus COV-SARS 2 trên bề mặt vải đã bị tiêu diệt trong 10 giây.

Để bảo vệ nhân viên y tế khỏi vi rút COVID-19, bộ đồ bảo hộ dùng 1 lần này được phủ các thành phần kháng vi rút tự nhiên. Trong các thử nghiệm, virus COV-SARS 2 trên bề mặt vải đã bị tiêu diệt trong 10 giây.

Không sử dụng hóa chất độc hại. Bộ đồ bảo hộ này được làm hoàn toàn bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Công ty đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho sản phẩm này. Các chất sử dụng trên bề mặt vải ở giới hạn ppm (một phần triệu) và có kích thước nano được kiểm định bởi FDA.

Sức khỏe của nhân viên y tế phụ thuộc vào thiết bị bảo hộ cá nhân để bảo vệ bản thân và bệnh nhân khỏi sự lây lan của vi sinh vật và các bệnh truyền nhiễm. Với đại dịch COVID-19 thì thiết bị bảo hộ cá nhân trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ông Zeynel Savrun –  Giám đốc điều hành công ty Steril Saglik Urunleri cho biết “Bộ đồ bảo hộ là một nhu cầu thiết yếu, chúng tôi tin rằng bằng nỗ lực sản xuất nhiều bộ đồ bảo hộ này là cách nhanh nhất để bảo vệ nhiều người hơn”. Ông cũng cho biết thêm “Trong tình hình hiện nay, nhiệm vụ của Steril Saglik Urunleri là tập trung tất cả tài năng và nguồn lực để phục vụ cho cuộc sống và sức khỏe của mọi người trên thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt mục tiêu này trong và sau đại dịch”.

https://vinatex.com.vn/cong-ty-turkish-trien-khai-san-xuat-bo-do-bao-ho-sieu-nhe/

vinatex

 

Tin khác