Mời dự Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu - SaigonTex 2019

Ngày đăng: 13/03/2019

(Lượt xem: 452)

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, Triển lãm Saigon Tex năm 2019 do Tập Đoàn Dệt May Việt Nam – VINATEX, Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm VCCI (Vietcham Export), Công ty Tổ chức Triển lãm CP Exhibition, Hongkong sẽ được tổ chức từ ngày 10 - 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Sài gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh .

Triển lãm Saigon Tex là sự kiện có quy mô lớn của ngành dệt may được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Triển lãm cung cấp nhiều thông tin, tạo điều kiện cho các công ty dệt may Việt Nam có cơ hội tham quan, tìm hiểu và lựa chọn các chủng loại thiết bị có công nghệ hiện đại được sản xuất  từ các nước công nghiệp tiên tiến; đưa ra định hướng đầu tư về nguồn nguyên phụ liệu, công nghệ mới; hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu khách mua hàng trong và  ngoài nước, nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam khi hội nhập quốc  tế.

Nội dung:

  • Thời gian: 10/4 - 13/4/2019
  • Không gian tổng thể: 28.000 m2 
  • Quy mô doanh nghiệp: hơn 1000 công ty đến từ 27 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới (Trung Quốc, Canada, Bỉ, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Italy, Nhật, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Hà Lan, Pakistan, Philipines, Singapore, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Mỹ, Việt Nam) tham dự.

Mặt hàng trưng bày: 

  •  Máy móc chuyên ngành dệt may và thiết bị phụ trợ
  • Máy móc và Trang thiết bị phụ kiện thời trang
  • Phụ kiện, trang thiết bị ngành dệt may và nhuộm
  • Thiết bị quản lý & phát triển doanh nghiệp

Mục đích: 

  • Tạo điều kiện cho các công ty dệt may Việt Nam có cơ hội tham quan, tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại thiết bị có trình độ công nghệ hiện đại được sản xuất từ các nước công nghiệp tiên tiến,
  • Giúp các doanh nghiệp dệt may có thêm thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất để định hướng đầu tư thêm công nghệ mới nhằm tăng dần tỷ lệ nội địa hoá và có thêm nguồn nguyên phụ liệu, chủ động đáp ứng nhu cầu của khách mua hàng nước ngoài, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần vào việc phát triển ngành dệt may Việt Nam, hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế. 

Chúng tôi hy vọng rằng, triển lãm lần này sẽ tạo điều kiện củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh ngày một bền chặt hơn giữa các doanh nghiệp dệt may trong và ngoài nước; đồng thời giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn đúng đắn trong công tác đầu tư phát triển doanh nghiệp của mình thông qua các ngày triển lãm, các buổi hội thảo và các buổi trình diễn thời trang được tổ chức trong chương trình (chương trình chi tiết sẽ cập nhật trong thời gian tới).

Theo vietnamtextile.org.vn

 

Tin khác