Saurer ra mắt công nghệ máy móc và số hóa tại Hội trợ triển lãm Công nghệ ngành Dệt May ITMA

Ngày đăng: 24/04/2019

(Lượt xem: 145)

Công ty Saurer, chuyên sản xuất máy móc và linh kiện cho ngành công nghiệp sản xuất sợi, sẽ tham gia Hội chợ triển lãm Công nghệ ngành Dệt May (ITMA) tại Barcelona năm nay với mục đích giới thiệu máy móc mới, tự động hóa, công nghệ kỹ thuật số và công cụ xác định chất lượng

Saurer sẽ ra mắt thế hệ máy kéo sợi CompactTwister mới nhất tại ITMA

Công ty Saurer cho biết: Các sản phẩm công nghệ của Saurer sẽ được trưng bày tại Gian hàng B201, Hội trường 6, ITMA Fira de Barcelona, Tây Ban Nha. Tại đây, công ty sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm sáng tạo tới khách hàng nhân dịp kỷ niệm 150 năm công ty hoạt động trong lĩnh vực thêu.

Công ty Saurer cho biết thêm: sản phẩm mới mà họ giới thiệu tại ITMA lần này sẽ là các dòng sản phẩm tiêu thụ ít năng lượng và tài nguyên, đồng thời các sản phẩm này được kết hợp với công nghệ thông minh làm tăng cường khả năng con người. Đây chính là một phần trong sứ mạng của con người là tạo ra máy móc bền vững và giải quyết các vấn đề về năng lượng cho các nhà máy.

Trong số các danh mục sản phẩm bền vững của công ty bao gồm máy kéo sợi CableCorder CC5 thế hệ thứ năm mới nhất, máy cáp trực tiếp vừa mang tính kinh tế vừa có các tính năng trục chính thông minh kèm theo các giải pháp phần mềm và kiểm soát chất lượng thông minh.

Các giải pháp thay thế được công ty giới thiệu tại ITMA bao gồm các loại máy tự động hóa như: máy kéo sợi CarpetCabler và máy kéo sợi CarpetTwister, các loại máy có khả năng đáp ứng dễ dàng mọi yêu cầu; máy kéo sợi CompactTwister là một loại máy phổ biến trên thị trường hiện nay với hơn bốn triệu cọc sợi; và máy thêu Epoca 7 với công nghệ thêu từ trên xuống với các tính năng tự động hóa và hệ thống ứng dụng HeadLine cải tiến, giờ đây kết hợp với đầu laser mới cho phép cắt xuyên qua ‘hầu hết bất kỳ loại vải nào”.

Thêm vào đó, Saurer sẽ cho ra mắt hệ thống bảo trì dự đoán (PdM) dưới dạng hệ thống giám sát thiết bị vòng bi nhằm số hóa tất cả các quy trình bảo trì.

Công ty cho biết: Hệ thống sẽ cho phép theo dõi tình trạng hoạt động liên tục của từng ổ Temco trong nhà máy. Nó có thể xác định vị trí sẽ xảy ra lỗi trước khi lỗi đó xảy ra giúp các nhà máy tiếp cận bảo trì và sửa chữa máy móc một cách chủ động hơn.

Ngoài ra, công ty còn mang đến ITMA hệ thống thông minh và linh hoạt Zinser và hệ thống Schlafhorst “đa năng”.

Năm ngoái, công ty Saurer đã cung cấp 48 máy kéo sợi  ZinserImpact 72XL compact cho Công ty Sanko Textiles.

Theo vinatex.com.vn

 

Tin khác