Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt & May, Thiết bị & Nguyên phụ liệu và Da giày

Ngày đăng: 11/12/2019

(Lượt xem: 148)

Từ ngày 20 – 23/11/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt & May – Thiết bị & Nguyên phụ liệu và Da giày (VTG 2019).

Sự kiện do Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam, Công ty CP Quảng cáo và Triển lãm thương mại Vinexad – Bộ Công Thương, Hiệp hội máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service và Phòng Thương mại thiết bị máy may Quảng Đông đồng tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA), Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (ARTEK), Hội Da Giày TP. HCM (SLA), Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hiệp hội máy may Trung Quốc (CSMA).

VTG 2019 là không gian triển lãm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực như: Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Romania, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư ngay tại Triển lãm.

Trong những năm qua, VTG đã nỗ lực trở thành điểm đến tập trung các nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày giải pháp sản xuất tối ưu nhất. Trong đó có thể kể đến như thương hiệu kỳ cựu như ZSK và Nantex (Đức) và BARUDAN (Nhật Bản) – mang đến công nghệ máy thêu độ phân giải cao, TAJIMA mang đến máy thêu vi tính mới nhất với hệ thống quản lý chỉ thông minh, cùng các thương hiệu máy in màn hình dệt như HEINZ WALZ, OZ, BIHONG, SAN SIN. Hoặc ASKME sẽ trình bày bản demo trực tiếp về các sản phẩm tối ưu của mình. Bên cạnh đó, XIAMEN XING-QUANLONG trình làng máy dệt kim tròn tự động với tính linh hoạt cao. Hay thương hiệu TAK sẽ giới thiệu các giải pháp làm sạch đa năng bao gồm giặt khô, đóng bao, làm thẳng vải và đồng phục. Các nhà cung ứng hoá chất nhuộm chất lượng cao như EKSOY, NICCA, ZSCHIMMER & SCHWARZ và 3M cũng sẽ góp mặt tại VTG lần này.

Đặc biệt, các thương hiệu vải, chỉ, sợi hàng đầu thế giới cũng góp mặt với 3 khu gian hàng đa quốc gia, bao gồm khu gian hàng đến từ Hàn Quốc do Hiệp hội Thương mại Dệt Hàn Quốc (KTTA), gian hàng đến từ Ấn Độ do Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Hội đồng Xuất khẩu Dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC), Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt cotton (TEXPROCIL) và gian hàng đến từ Đài Loan do Liên đoàn Dệt Đài Loan (TTF).

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp máy móc giày dép như TENGYULONG, CHANGMENG, MINGLING, HONGFENG, JIN YUE LAI sẽ trưng bày nhiều mẫu mã bán chạy nhất hiện nay.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có các hội thảo chuyên đề: “Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam ; Thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt Nam trong kỷ nguyên s ; Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành công nghiệp da giày và dệt may, lối đi nào cho ngành da giày và dệt may với sự chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu như: Peter T. Mangione thuộc Công ty tư vấn chiến lược Global Footwear Partnerships (Mỹ), ông Bruno Forcione – phụ trách bộ phận cải tiến và tìm nguồn cung ứng da giày (New Balance)… Các chuyên ra sẽ đưa ra nhiều kinh nghiệm quý báu, các thông tin hữu ích giúp cho ngành Dệt May & Da giày tăng sức cạnh tranh và phát triển bền vững./.

Hy vọng VTG 2019 sẽ mang đến các giải pháp tổng thể dành cho toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất ngành Dệt May, cũng như giúp khách tham quan có thể tiếp cận các phát minh mới nhất của thế giới trong Ngành, bên cạnh tiếp cận thông tin thị trường mới nhất.

Theo Internet

 

Tin khác