An toàn và kỷ luật được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hoạt động sản xuất trong thời kỳ bình thường mới

Ngày đăng: 17/09/2021

(Lượt xem: 1353)

Tổng Công ty May Nhà Bè – NBC là đơn vị nằm trong khu vực phong tỏa trong suốt hơn 2 tháng vừa qua. Nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt, tận tình từ Chủ tịch HĐQT, cùng với tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo cộng với sự quyết tâm và chia sẻ, thấu hiểu của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty, NBC đã đạt được hiệu quả nhất định trong công tác sản xuất và phòng chống dịch.

Người lao động đảm bảo 5K trong đợt tiêm vắc xin mũi thứ 2

Đến nay, Tổng Công ty May Nhà Bè đã tiến hành tổ chức tiêm Vắc xin mũi 2 cho hơn 90% CB-CNV. Việc tiêm đủ 2 mũi Vắc xin đã giúp cho tâm lý người lao động xóa đi tâm lý lo lắng thay vào đó là cảm giác tự tin, khí thế hơn. Đây sẽ là tiền đề để NBC tổ chức thực hiện cho người lao động quay trở lại làm việc trong trạng thái bình thường mới theo mô hình sản xuất 5K-D-F (An toàn – Tự nhiên) đầy sáng tạo của NBC, tránh đứt gãy chuỗi cung ứng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Nâng cao khí thế sản xuất để đạt được mục tiêu từ đây đến cuối năm. 

Người lao động quay trở lại làm việc với tinh thần phấn khởi và quyết tâm

Đảm bảo quy trình 5K – D - F chuẩn an toàn phòng chống dịch

Duy trì công tác sản xuất ổn định của toàn hệ thống 

Ban Lãnh đạo luôn chủ động trong những quyết sách, phương hướng và kế hoạch để phòng chống dịch, thể hiện được sự quan tâm và trách nhiệm một cách chu đáo trong chăm lo đến sức khỏe của người lao động. Đột phá trong mô hình vừa sản xuất vừa chống dịch vừa qua là công tác tổ chức y tế điều trị cho CB.CNV như: Khu chăm sóc và chữa trị được tổ chức tốt với bác sĩ điều trị tại chỗ, kết hợp trạm y tế lưu động địa phương với gói thuốc đặc trị Covid A,B,C.

Đến nay, tất cả các trường hợp F0 đã lành bệnh khi được điều trị kịp thời, sức khỏe được đảm bảo và phục hồi một cách nhanh chóng.

Thời gian tới, Chủ tịch HĐQT yêu cầu từ Văn phòng Tổng công ty cho đến toàn thể cán bộ công nhân viên toàn hệ thống NBC thực hiện mô hình sản xuất “An Toàn + Tăng Tốc”.  Với phương châm “Kỷ luật và trách nhiệm là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động.

Ông Phạm Phú Cường - Chủ tịch HĐQT (đầu tiên bên trái sang) giám sát việc tổ chức tiêm vắc xin cho người lao động

Chính vì vậy, từng thành viên Ban Tổng giám đốc đã làm tốt thì phải tốt hơn nữa, cần làm gương và phát huy tinh thần làm việc một cách chỉn chu nhất, trách nhiệm nhất. Đối với CB-CNV sẽ đánh giá trên tiêu chí tiên phong, trách nhiệm, hiệu quả công việc bằng định lượng. Trong tình hình mới chỉ có sự quyết tâm, xả thân và chân tình mới có thể tồn tại theo hướng an lành và phát triển một cách bền vững.

NBC

 

Tin khác