Cổ đông nhất trí với chiến lược phát triển giai đoạn mới

Ngày đăng: 20/05/2019

(Lượt xem: 1116)

Sáng ngày 17/5, Tổng công ty CP May Nhà Bè – NBC đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Ông Phạm Phú Cường – Chủ tịch HĐQT chủ trì hội nghị, các ông bà trong hội đồng quản trị và đông đảo Cổ đông cũng về tham dự chương trình. Hội nghị lần này xoay quanh các vấn đề về chiến lược phát triển giai đoạn mới cũng như giải pháp đặt ra trong bối cảnh khó khăn của kinh tế toàn cầu, cơ hội và thách thức của ngành dệt may nói chung và May Nhà Bè nói riêng.

Toàn cảnh Đại hội cổ đông

Năm qua, NBC tiếp tục giữ vững là đơn vị đầu tàu của ngành dệt may Việt Nam, vẫn là đối tác tin cậy của bạn hàng tại các thị trường truyền thống như Mỹ, Châu Âu, Nhật. NBC cũng từng bước khẳng định vai trò, vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc kết nối và đàm phán thành công với các đối tác lớn tiềm năng tại Hàn Quốc, Úc, Nga…Năm 2018, doanh thu đạt 3.500 tỷ đồng với mức tăng trưởng 15% so với năm 2017, chia cổ tức 25%. Có được kết quả đó chính là nhờ sự quyết liệt của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, nhiệt huyết, đoàn kết, thống nhất một niềm tin, một ý chí của toàn thể cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống.

Cổ đông biểu quyết và nhất trí cao với các nội dung quan trọng của chương trình

Bước sang năm 2019 và giai đoạn phát triển mới, Hội đồng quản trị đề những giải pháp, kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển mang tầm nhìn 5 -10 năm tới. Trong đó phải tiếp tục đầu tư mở rộng và phát triển hệ thống, triển khai đưa vào hoạt động giai đoạn 2 các nhà Máy tại Đức Linh, Hậu Giang, Sóc Trăng; đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cốt lõi tại chỗ, thu hút nhân tài đa quốc gia phục vụ cho sự phát triển bền vững giai đoạn mới; áp dụng công nghệ trong sản xuất quản lý điều hành; phát triển hệ thống năng lượng điện mặt trời, hoàn thiện chuỗi cung ứng, gia tăng phát triển hàng FOB, ODM, phát triển thị trường nội địa.

Với tiềm lực về nhân sự đa quốc gia, làm hàng FOB và ODM sẽ được đẩy mạnh thời gian tới

Thông qua hội nghị, các cổ đông cũng đã đóng góp ý kiến và chia sẻ những áp lưc như sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, giá nguyên phụ liệu tăng, diễn biến lao động ngày càng lớn, biến động về lương, bảo hiểm, phúc lợi người lao động ngày càng lên. Với những thành quả đạt được thời gian qua, kế hoạch phát triển mang tính chiến lược dài hạn của hội đồng quản trị, sự quyết tâm của toàn thể ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên, cổ đông sẵn sàng chia sẻ, đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển một cách bền vững của NBC thời gian tới.

NBC

 

Tin khác