Khai giảng khóa đào tạo quản lý cấp trung

Ngày đăng: 26/04/2019

(Lượt xem: 881)

Xác định vai trò then chốt của người quản lý cấp trung trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như mục tiêu cập nhật và trang bị những công cụ, kỹ năng quản lý hiện đại trong bối cảnh mới, mà đặc biệt là trong lĩnh vực may mặc. Tổng Công ty CP May Nhà Bè  - NBC khai giảng lớp đào tạo quản lý cấp trung cho hơn 30 học viên, đây là những ứng viên nằm trong diện quy hoạch và chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Các học viên sẽ là những cánh tay đắc lực nhằm bổ sung kịp thời, đáp ứng quá trình phát triển, mở rộng quy mô của Tổng công ty thời gian tới.

Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ NBC phát biểu khai giảng lớp học

Chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý cấp trung được thiết kế nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng quản lý, giúp các học viên hiểu rõ vai trò và vị trí của mình tại đơn vị, biết cách hoạch định và kiểm soát công việc, quản lý, động viên và kèm cặp nhân viên một cách hiệu quả, giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình quản lý. Các học viên sẽ thực sự trở thành “cầu nối” truyền đạt các chủ trương chính sách của Quản lý cấp cao tới nhân viên và trực tiếp lãnh đạo nhóm thực hiện các mục tiêu kế hoạch được giao.

Anh Nguyễn Anh Minh – Bí thư Đoàn thanh niên là học viên tiêu biểu đang triển khai nhiệm vụ đại đơn vị

Giáo trình khóa học được các ông bà là lãnh đạo cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý điều hành của Tổng Công ty sẽ trực tiếp thiết kế và giảng dạy. Những kinh nghiệm thực triển tại các nhà máy, xí nghiệp sẽ thực sự cần thiết để học viên thực hành, vận dụng khi va chạm thực tế giúp nâng cao kỹ năng, trau dồi chuyên môn, giải quyết các khó khăn. Thuận lợi hơn nữa là các bài tập trực tiếp tại các đơn vị sẽ là cơ hội để trao đổi, chia sẻ, làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Lớp học sẽ là cơ hội để các học viên phát triển bản thân góp phần vào sự phát triển chung của Tổng công ty

Theo ông Đinh Văn Thập – P.TGĐ NBC cũng là người trực tiếp đứng lớp chia sẻ: Quản lí cấp trung là mắc xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo với những người trực tiếp thực hiện. Sẽ là người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lí và biến các ý tưởng của cấp trên thành hiện thực. Chính vì vậy, không ai khác chính các học viên là tương lai của Tổng công ty nên phải ra sức học tập về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng để phát triển bản thân, chung tay đóng góp sức lực và trí tuệ để xây dựng NBC ngày một lớn mạnh và bền vững hơn nữa.

NBC

 

Tin khác