Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn LI&FUNG thăm và làm việc tại NBC

Ngày đăng: 22/11/2019

(Lượt xem: 880)

Chiều ngày 19/11/2019, trong chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao hơn 30 người của tập đoàn L&F đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty Cổ phần May Nhà Bè – NBC. L&F là tập đoàn hàng đầu thế giới về may mặc, bán lẻ và đầu tư tài chính, đây thực sự là cơ hội lớn để NBC tiếp cận, trao đổi hợp tác phát triển giai đoạn tới.

Lãnh đạo cấp cao 2 bên trao đổi và chia sẻ tiềm năng hợp tác lâu dài thời gian tới

Tại buổi làm việc, lãnh đạo cấp cao của 2 đơn vị đã trao đổi, giới thiệu tầm nhìn và chiến lược, triển vọng phát triển trong tương lai của hai bên. Theo ông Nguyễn Ngọc Lân – Tổng giám đốc NBC chia sẻ: May Nhà Bè với nguồn lao động dồi dào gần 30,000 người, máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt là công nghệ sản xuất may mặc hàng đầu khu vực, với nhiều nhà máy trải dài từ khu vực miền Trung, Tây Nguyên cho đến các tỉnh thành tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì vậy, NBC có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của tập đoàn L&F với đầy đủ các chủng loại từ veston, sơ mi, quần tây, jacket, đầm váy và thời trang các loại...từ sản xuất FOB, ODM cho đến gia công thông thường.

Chủ tịch tập đoàn L&F tận tay “kiểm tra” chất lượng sản phẩm veston

Lãnh đạo của tập đoàn L&F vui mừng bởi sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo từ May Nhà Bè, cũng qua chuyến thăm và làm việc Tập đoàn cũng đã đánh giá được năng lực sản xuất vô cùng lớn của NBC và tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tham quan trực tiếp nhà máy, xưởng sản xuất các thành viên cấp cao trong đoàn đã ngạc nhiên với một không gian làm việc hiện đại, an toàn và nhiệt huyết của người lao động. Từ đó, Tập đoàn L&F khẳng định tiềm năng hợp tác lâu dài, bền vững giữa 2 đơn vị là vô cùng lớn trong tương lai gần.

Các đại biểu tham quan khu sản xuất veston cao cấp

Lãnh đạo 2 bên chụp hình lưu niệm

NBC

 

Tin khác