Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 27/02/2020

(Lượt xem: 787)

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), sáng ngày 27/2, Lãnh đạo Tổng công ty đã thăm và chúc mừng các y bác sĩ Trạm Y tế. Ông Đinh Văn Thập, bí thư đảng ủy, P.TGĐ NBC đã tặng hoa tri ân và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ và mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành trong bảo vệ, chăm sóc, khám sức khỏe cho CBNV, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.

Ông Đinh Văn Thập tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sĩ

Đánh giá cao công việc mà Trạm Y tế đã thực hiện được trong thời gian qua. Cụ thể, trong năm 2019, Trạm Y tế đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho gần 4.000 CBNV; kê đơn, cấp phát thuốc, sơ cứu và cấp cứu thành công hàng ngàn trường hợp CBNV gặp vấn đề về sức khỏe trước khi chuyển sang các cơ sở y tế chuyên nghiệp.

Tổ chức khám sức khỏe cho người lao động một năm 2 lần

Ông Thập cũng nhấn mạnh: Trong những tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 (tên gọi mới là SARS-CoV-2) diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, Trạm Y tế đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong việc phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh. Đến nay, Tổng công ty chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh. Đó chính là thành công đến từ sự nỗ lực của các cán bộ y, bác sĩ của Trạm Y tế.

Thay mặt đội ngũ cán bộ Trạm Y tế, bác sĩ Đinh Thu Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Tổng công ty cũng như tình cảm của toàn thể CBNV NBC trong suốt thời gian qua. Và hứa sẽ cùng tập thể Trạm Y tế luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến sức lực và trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như niềm tin to lớn của lãnh đạo Tổng công ty.

NBC

 

Tin khác