LỄ TUYÊN DƯƠNG NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Ngày đăng: 19/04/2022

(Lượt xem: 895)

Chiều ngày 15/04, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân. Tổng Công Ty May Nhà Bè đã tổ chức buổi trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho người giới thiệu lao động mới nhằm khích lệ tinh thần làm việc, phát huy hiệu quả công việc thật tốt.

Ông Đinh Văn Thập – Phó Tổng Giám Đốc phát biểu trước buổi tuyên dương

Đây là niềm vui của công nhân và cũng là niềm tự hào và hạnh phúc của Ban lãnh đạo công ty. Ngày hôm nay có 150 công nhân nhận được các phần quà từ Tổng Công Ty. Ông Đinh văn Thập Phó tổng giám đốc chia sẻ: “ Trong bối cảnh hiện nay, để đạt được mục tiêu đề ra chúng ta cần tập trung nâng cao năng suất lao động, tuyển đủ lao động cần thiết và luôn tạo một môi trường làm việc tốt. Sống chung với dịch nhưng phải đảm bảo an toàn”. Và để tuyên dương những thành quả xuất sắc mà người lao động đã đạt được thì hôm nay Ban lãnh đạo đã trao tặng những phần quà và giấy khen, hy vọng sẽ tạo động lực cho người lao động làm việc hăng say.

Ban lãnh đạo trao thưởng các cá nhân xuất sắc

Hiện nay, Tổng Công Ty May Nhà Bè tại khu vực Tp Hồ Chí Minh hơn 1500 lao động với mức thu nhập bình quân 10 triệu đồng/1 tháng. Ngoài bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định, Tổng công ty còn đóng thay phần BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Lao động nữ của công ty được nghỉ thai sản 9 tháng (cao hơn luật 3 tháng)...Buổi trao quà và giấy khen diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng trong những tháng tới sẽ có nhiều công nhân hơn nữa đạt được kết quả làm việc tốt. Tổng Công Ty May Nhà Bè cũng sẽ có nhiều chương trình thiết thực chăm lo tới người lao động.

                Tập thể người lao động tại Khu 1 & Khu 2 được trao thưởng

NBC

 

Tin khác