MAY NHÀ BÈ THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - CAMPUCHIA

Ngày đăng: 07/10/2019

(Lượt xem: 684)

Chiều 4-10, tại khách sạn Melia Hà Nội, Tổng công ty CP May Nhà Bè đã tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư & thương mại Việt Nam – Campuchia. Hội nghị do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Bộ Công thương, Bộ Ngoại giao Việt Nam cùng Hội đồng Phát triển Campuchia (CDC) của Vương quốc Campuchia tổ chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen đồng chủ trì.

Tại hội nghị, Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam và Hội đồng phát triển Campuchia đã tổng kết, đánh giá các kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác đầu tư và thương mại giữa hai nước.

Các đại biểu cũng nghe ý kiến, báo cáo của các hiệp hội, doanh nghiệp về hợp tác, giao thương giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước cũng như những thành quả, đóng góp của doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Campuchia.

Là doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, với bề dày 45 năm phát triển, Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu trong nhiều lĩnh vực mũi nhọn. NBC đã đang càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham quan gian hàng của NBC và các gian hàng khác trưng bày trong khuôn khổ hội nghị, thủ tướng nhận định: “Mỗi doanh nghiệp đầu tư sang Campuchia phải là một đại sứ”.

Tham dự hội nghị, đồng thời Tổng công ty May Nhà Bè (NBC) đã trưng bày gian hàng và giới thiệu sản phẩm đến quan khách trong và ngoài nước tại hội nghị. May Nhà Bè cũng mong muốn đóng góp phần nào đó trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam tới nước bạn Campuchia.

 

Tin khác