May Nhà Bè tri ân cán bộ chiến sĩ khu di tích phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 15/04/2019

(Lượt xem: 495)

Ngày 12/4/2019 vừa qua, tại khu di tích phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận sản phẩm của Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) trao tặng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. NBC tri ân những đóng góp ngày đêm thầm lặng làm công tác bảo tồn các di sản và phát huy giá trị di tích nhà sàn Bác Hồ cũng như công tác bảo quản, lưu giữ những tài liệu liên quan đến Người được Đảng và cả nước quan tâm. 

Bà Trần Thu Hiền – Giám đốc chi nhánh Phía Bắc NBC tặng quà cho đơn vị

Trong những năm qua, NBC ngoài việc tập trung lao động sản xuất kinh doanh, chăm lo cho người lao động May Nhà Bè luôn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, nhân viên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Việc tặng quà cho các cán bộ tại khu di tích Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh cũng đã trở thành hoạt động nghĩa tình truyền thống của NBC.

Tình cảm tốt đẹp giữa hai đơn vị ngày thêm chặt chẽ và nghĩa tình hơn

Món quà này chính là những tình cảm tốt đẹp của Tổng Công ty May Nhà Bè dành cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ thầm lặng bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn của cán bộ, nhân viên Tổng Công ty đối với Bác Hồ kính yêu.

NBC

 

Tin khác