Mini Cup NBC 2021 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 28/04/2021

(Lượt xem: 206)

Trong không khí vui tươi chào mừng 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng Đoàn Thanh niên NBC tổ chức giải bóng đá Mini Cup 2021. Giải đấu năm nay quy tụ 4 đội bóng có bề dày thành tích trong những năm qua gồm: khách hàng Motives, Dệt 5S, Đoàn phòng cảnh sát môi trường Công an TP.HCM và đội Đoàn thanh niên NBC.

Các trận đấu chính thức được khởi tranh ngay sau lễ khai mạc, với những màn tranh tài đầy gay cấn và các tỷ số bất ngờ giữa các đội bóng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.

Chiều 25/4 các trận thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, chia sẻ, cao thượng của cầu thủ và các đội bóng. Ban tổ chức đã trao Cup vô địch cho đội Đoàn thành niên NBC, đội bóng xuất sắc vượt nhất mùa giải khi lần lượt vượt qua các đội bạn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm nhiều giải như: giải phong cách, cầu thủ xuất sắc, vua phá lưới, găng tay vàng…

NBC

 

Tin khác