NBC chủ động trong công tác chăm sóc và điều trị các trường hợp F0 - F1

Ngày đăng: 20/07/2021

(Lượt xem: 1077)

Trải qua 12 ngày thực hiện cách ly xã hội, bằng nhiều biện pháp quyết liệt Tổng Công ty May Nhà Bè - NBC đã có những thành công nhất định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Hiện nay, theo các chuyên gia phân tích 70-80% các ca F0 hầu như không có triệu chứng, hoặc triệu chứng nhẹ do đó ban lãnh đạo NBC đã tìm hướng giải quyết chữa trị cho các F0 ngay tại công ty, giúp họ hồi phục sức khỏe, sớm quay lại làm việc để duy trì và ổn định hoạt động sản xuất cũng như giảm bớt gánh nặng cho xã hội, đặc biệt là ngành y tế của Quận 7 và Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Ban lãnh đạo thị sát và triển khai nhiệm vụ

Sau nhiều phân tích đánh giá, Ban lãnh đạo đã quyết định mời một bác sĩ chuyên nghiệp về để trực tiếp chăm sóc, điều trị cho các trường hợp F0, F1 cùng với bổ sung 10 thiết bị tạo oxy để phục vụ cho quá trình điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đang thảo luận phương án chăm sóc F0, F1

Khám sàng lọc và test nhanh Covid 19 cả 2 phương pháp cho người lao động

Bên cạnh việc test nhanh để khoanh vùng định kỳ 7 ngày/ lần. Ban Lãnh đạo Tổng Công Ty quyết định vào thứ 5 ngày 22/07 sẽ tiến hành test theo phương pháp Realtime RT-PCR mẫu gộp toàn bộ CB-CNV đang làm việc để xác định chính xác F0,F1 để cách ly và điều trị kịp thời.  

Qua những biện pháp quyết liệt thể hiện tấm lòng và tình cảm của Ban lãnh đạo dành cho người lạo động, sự chung sức chung lòng, tinh thần lạc quan, đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ là sức mạnh tổng lực sớm đưa NBC giữ vững mục tiêu vừa cách ly vừa tổ chức sản xuất vượt qua giai đoạn khó khăn này.

NBC

 

Tin khác