NBC triển khai đồng bộ “mục tiêu kép” trong năm 2021

Ngày đăng: 26/06/2021

(Lượt xem: 288)

NBC triển khai đồng bộ “mục tiêu kép” trong năm 2021

Ngày 25/6 vừa qua, Tổng Công ty CP May Nhà Bè - NBC tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên năm 2021 nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp căn cơ cho giai đoạn mới. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong nước cũng như thế giới, NBC quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch, vừa duy trì hoạt động sản xuất.

Ông Phạm Phú Cường – CT. HĐQT điều hành Đại hội (ngồi), Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ NBC trình bày kế hoạch và các giải pháp năm 2021 (đứng)

Năm qua, các đơn hàng giảm đột ngột do sức mua toàn cầu giảm, các chủng loại sản phẩm như veston, sơ mi cao cấp được xem là sản phẩm chiến lược truyền thống có giá trị cao sụt giảm một cách đáng kể. Để thích ứng với tình hình, Hội đồng quản trị, Ban điều hành đã xây dựng các giải pháp và quản trị linh hoạt để giúp NBC vượt qua khó khăn trong tình hình mới. Trong đó, đã đẩy nhanh việc nghiên cứu và chuyển đổi sản xuất các chủng loại sản phẩm phù hợp và cấp thiết phù hợp với tình hình như khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ, quần áo thể thao, đồ mặc nhà….đã đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

Các cổ đông làm việc khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn để phòng chống dịch

Trong năm 2020, dù gặp vô vàn khó khăn nhưng có sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã hoàn thành các chỉ tiêu về hoạt động sản xuất kinh doanh theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông và HĐQT đã đề ra, đặc biệt là công tác phòng chống dịch luôn được quan tâm và thực hiện quyết liệt nhằm đảm bảo an toàn, sự yên tâm cho người lao động. Cụ thể: doanh thu đạt 100%, lợi nhuận trước thuế đạt 54,8 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 8.400.000 đồng/ người/ tháng. Dự kiến chia cổ tức 12%.

Biểu quyết nhất trí thông qua các chương trình của đại hội

Với những biến động, đầy khó khăn của nền kinh tế thế giới và trong nước do ảnh hưởng khó lường của dịch bệnh Covid 19. Mặc dù vậy, Hội đông quản trị vẫn tin rằng “Bằng sự nỗ lực hết sức mình với tinh thần trách nhiệm, sự quyết liệt trong công tác quản lý điều hành, sự quyết tâm và sáng tạo của từng cán bộ, từng người lao động trong toàn hệ thống, niềm tin của quý khách hàng và nhận được sự đồng thuận, đồng cảm của quý cổ đôn, NBC nhất đinh sẽ vượt qua thách thức và duy trì đà tăng trưởng, ngày càng lớn mạnh phát triển bền vững hơn”.

Ông Đinh Văn Thập – P.TGĐ phát biểu tại đại hội

 

Ông Phan Văn Hải – Trưởng BKS trình bày báo cáo giám sát

Ông Mai Văn Hoàng Dũng – P. TGĐ thông qua kết quả kiểm phiếu

Thư ký thông qua biên bản đại hội

NBC

 

Tin khác