NBC triển khai tiêm mũi 4 vắc xin Covid – 19

Ngày đăng: 03/06/2022

(Lượt xem: 497)

Sáng 03/06/2022 Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC đã tổ chức tiêm bổ sung vắc xin Covid 19 mũi 4 lần 2 cho các cán bộ, công nhân viên và người lao động. Tổ công tác phòng chống dịch của Tổng Công ty đã chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng các khâu để buổi tiêm diễn ra một cách an toàn nhất.

Trong tình hình Covid 19 hiện nay mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng chúng ta không được chủ quan, việc tiêm vắc xin mũi 4 là quan trọng trong phòng tránh dịch bệnh bùng phát trở lại, bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân, đảm bảo an toàn trong sản xuất. Trong buổi tiêm chủng, các cán bộ, công nhân viên và người lao động được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ y bác sĩ từ khâu khám sàng lọc tới khâu tiêm vacxin. Các bác sĩ sẽ thăm khám về tình hình sức khỏe hiện tại, nếu đủ điều kiện sẽ được đưa chuyển qua tiêm vacxin.

Khám sàng lọc trước khi tiêm

Nhân viên được tiêm vắc xin lần thứ 4

Sau khi tiêm, các cán bộ, công nhân viên và người lao động sẽ ở lại, ngồi chờ để đội ngũ y tế của Tổng Công ty theo dõi tình hình sau khi tiêm nếu có bất cứ trường hợp nào xảy ra sẽ kịp thời xử lí.

Theo dõi sức khỏe sau khi tiêm

Qua đây thấy rằng, Tổng công ty May Nhà Bè luôn quan tâm tới sức khỏe, chăm lo đời sống cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động, luôn tạo điều kiện tốt nhất để người lao động làm việc hiệu quả an toàn.

Một số hình ảnh sau khi tiêm:

                                                                                                              NBC

 

Tin khác