NBC – VỮNG NIỀM TIN, ĐỘT PHÁ TRONG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH

Ngày đăng: 14/04/2022

(Lượt xem: 356)

Trải qua những thời gian khó khăn của dịch bệnh covid làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng ngay khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, Tổng công ty May Nhà Bè đã tăng tốc sản xuất để đáp ứng đơn hàng, tin mừng là đến nay công ty đã nhận được đơn hàng đến hết quý III/2022. Đó là một tín hiệu tốt của việc tăng tốc sản xuất.

 

Trong cuộc họp Sơ kết quý I/2022 Ban lãnh đạo Tổng công ty, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT đã đưa ra nhận xét qua kết quả báo cáo từ BKS thì gần như 95% các đơn vị sản xuất đều có hiệu quả đặc biệt một số đơn vị có hiệu quả rất tốt và đây là nền tảng vững chắc để chúng ta tự tin bước vào quý II/2022. Tiếp đó Chủ Tịch yêu cầu tất cả các trưởng phòng và phó phòng ban cần đặt ra lộ trình cụ thể cho từng công việc cụ thể, đeo bám cho bằng được mục tiêu đã đặt ra, tuyệt đối tránh việc chủ quan, hời hợt trong công việc, tránh né nhiệm vụ.

Mặc dù phải chịu những yếu tố khách quan như tình hình dịch bệnh, thiên tai trái mùa, nghỉ Tết cổ truyền nhưng bằng những nỗ lực của các đơn vị mà Quý I/2022 đã mang lại kết quả rất đáng ghi nhận. Do đó, Chủ Tịch hy vọng 100% các đơn vị sẽ vượt kế hoạch đề ra trong Quý II/2022. Đặc biệt, trong tháng 04/2022 phải đột phá hơn nữa, là tháng bản lề trong công tác tuyển dụng và sản xuất nên cần tăng tốc trong công tác tuyển dụng, sáng tạo, nâng cao năng suất, động viên công nhân trong việc gia tăng sản xuất khi chính sách tăng giờ làm cho phép.

Hiện nay, tình hình thế giới còn nhiều phức tạp nhưng toàn hệ thống NBC cần hoàn thành các mục tiêu kế hoạch 2022 thông qua việc kiểm tra và có giải pháp từng giây, từng giờ, từng ngày trên cơ sở năng suất tiên tiến, hệ thống tài chính lành mạnh. Với sự hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của các đơn vị thành viên, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty May Nhà Bè sẽ tiếp tục phát triển đạt được mục tiêu như kỳ vọng.  

NBC

 

Tin khác