NÉT ĐẸP CÔNG NHÂN NGÀNH MAY

Ngày đăng: 03/04/2022

(Lượt xem: 187)

​Như chúng ta đã biết, từ xa xưa nghề may đã quá quen thuộc với mỗi con người, nó gắn liền với cuộc sống và góp phần quan trọng, người phụ nữ ngày ấy rất thích may và khâu vá quần áo, tạo nên một nét đẹp rất riêng của người phụ nữ. 

Ngày nay, mặc dù có trải qua thời gian rất dài, thay đổi phong cách ăn mặc thì nghề may vẫn không hề phai mờ trong lòng mọi người. Tại các xí nghiệp nói chung và tại Tổng Công ty may Nhà Bè nói riêng, nét đẹp công nhân may luôn được tôn vinh và ngợi ca. Những người thợ nghề làm việc chăm chỉ, bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình, người thợ nghề đã mang đến những đường may tỉ mỉ, chỉn chu, đặt tâm tư tình cảm của mình vào từng khâu sản xuất để khi đến tay khách hàng sẽ đều là sản phẩm hoàn thiện nhất, được yêu thích nhất. Điều đó rất đáng trân trọng và cần được gìn giữ.

Chúng ta đều thấy được sự đổi mới của đất nước, thời đại công nghệ mới nhưng dù cuộc sống có hiện đại hơn hay bất cứ điều gì thay đổi thì nghành dệt may vẫn đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước. Nét đẹp của công nhân may, hình ảnh người thợ nghề bên cạnh những tấm vải trải dài và chiếc máy may mang nét truyền thống vẫn ở đó và ngày một phát triển hơn.

Tin từ NBC

 

Tin khác