Ông Trần Thanh Mẫn trao quà Tết cho công nhân ở Hậu Giang

Ngày đăng: 30/01/2019

(Lượt xem: 675)

Sáng 29.1, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, trao quà cho công nhân lao động (CNLĐ) tại Cty Cổ phần may Nhà Bè – Hậu Giang, thuộc Cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp, phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn trao quà tết cho CNLĐ

Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Lữ Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang.

Thăm hỏi, trao quà cho CNLĐ

Thăm hỏi, trao quà cho CNLĐ

Bà Lê Thị Thanh Lam – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Theo báo cáo của một số đơn vị dự kiến chi thưởng bình quân cho CNVCLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi là trên 3,3 triệu đồng/người. Mức cao nhất là 195 triệu đồng/người và mức thấp nhất 500.000đ/người.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà cho CNLĐ

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà cho CNLĐ

Các cấp công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động, chủ doanh nghiệp tổ chức Tết Sum vầy và tặng 30.840 phần quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá hơn 20 tỉ đồng. Ngoài ra, các cấp công đoàn cũng phối hợp với người sử dụng lao động hỗ trợ vé tàu, xe cho CNLĐ về quê ăn Tết, trao tặng 5 căn “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tổng trị giá 230 triệu đồng...

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Thanh Mẫn gửi lời thăm hỏi động viên các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về. Đồng chí mong muốn, các CNLĐ luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt công việc sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đã trao 50 phần quà  bao gồm hiện vật và tiền mặt, tổng trị giá hơn 65 triệu đồng để các CNLĐ đón Tết. LĐLĐ tỉnh cũng trao 100 suất quà, Cty trao 100 suất với tổng trị giá 60 triệu đồng…

Theo Báo lao động

 

Tin khác