Tặng 06 nhà tình thương cho hộ nghèo tại huyện Cần Giuộc và huyện Đức Linh

Ngày đăng: 19/04/2019

(Lượt xem: 1048)

Trong tháng 4/2019, Câu lạc bộ Golf thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè - NBC đã tổ chức bàn giao 06 căn nhà tình thương cho các gia đình anh Tô Văn Khánh, gia đình chị Võ Thị Hồng Nhu, gia đình chị Nguyễn Thị Nay tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và gia đình anh Trần Văn Hùng, gia đình anh Trần Văn Cường, gia đình anh Mang Tấn tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận là một trong những hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn về nhà ở tại địa phương.

Anh Nguyễn Lý Đức Quân trao căn nhà mới khang trang đến gia đình anh chị Tô Văn Khánh

Sau 2 tháng tiến hành khởi công xây dựng, các căn nhà mới khang trang của 06 hộ gia đình đã hoàn thiện thay thế cho ngôi nhà cũ xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Các căn nhà mới được xây dựng trên nền đất thổ cư của các gia đình với diện tích từ 50 - 60 m2,, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng trị giá 60 triệu đồng/căn. Đây là số tiền tích góp được từ các mạnh thường quân, các thành viên trong CLB Golf NBC nhằm mục đích giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng khác.

Gia đình anh Mang Tấn vui mừng tiếp nhận ngôi nhà mơ ước

Tại buổi lễ tặng nhà, Ông Nguyễn Hùng Qúy đại diện CLB Golf NBC chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và chúc mừng các gia đình đã có căn nhà mới hằng mơ ước để ổn định yên tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời cũng sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo tay nghề, tiếp nhận vào làm ở các nhà máy máy tại địa phương của Tổng Công Ty May Nhà Bè.

CLB Golf NBC khảo sát các trường hợp khó khăn và tiếp tục mang đến những căn nhà mơ ước thời gian tới.

Ngoài việc trao tặng nhà, CLB Golf NBC và hội từ thiện, chính quyền địa phương cũng tiếp thêm động lực với việc tặng thêm các nhu yếu phẩm, đồ gia dụng như: tivi, máy quạt, gạo, dầu ăn, sữa, sách vở…để các hộ gia đình có cuộc sống đầy đủ, ấm êm hơn trong giai đoạn khó khăn ban đầu.

NBC

 

Tin khác