TỔNG CÔNG TY MAY NHÀ BÈ - NBC VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022

Ngày đăng: 09/05/2022

(Lượt xem: 653)

Tối ngày 29.03.2022, Lễ công bố và trao chứng nhận HVNCLC đã được diễn ra tại Tp. HCM. Năm nay, Tổng Công Ty May Nhà Bè tiếp tục nhận được sự tin yêu và bình chọn từ người tiêu dùng trong hạng mục danh giá này.

Hình ảnh tại lễ công bố

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là chứng nhận uy tín do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức bởi BSA là Trung Tâm Nghiên Cứu và Hỗ Trợ Kinh Doanh của doanh nghiệp được thành lập từ năm 2008. Năm nay, chương trình khảo sát người tiêu dùng được tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát tại 60 tỉnh, thành trên cả nước và 1.981 điểm bán tại tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ)

Bất chấp những khó khăn không tưởng do đại dịch, NBC vẫn vững đà tăng trưởng, đẩy mạnh sản xuất và gặt hái nhiều thành công.

Giải thưởng HVNCLC 2022 chính là động lực to lớn để NBC nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm thời trang để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu ngư ời tiêu dùng trong tương lai.

 Các Sản phẩm của NBC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: ISO 9001, BSCI, WRAP, Better Work, SA 8000

NTD lựa chọn các sản phẩm của Mattana

Hệ thống sản phẩm thời trang của Novelty tại Siêu Thị

NBC

 

Tin khác