Tổng công ty May Nhà Bè – “Tuần lễ thương hiệu quốc gia 2019”

Ngày đăng: 26/04/2019

(Lượt xem: 1385)

Ngày 20/4/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức chương trình “Đạp xe diễu hành Thương hiệu Quốc gia”. Tổng công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) là đơn vị tham gia đồng hành cùng chuỗi các sự kiện của Chương trình.

tong-cong-ty-may-nha-be-dap-xe-thuong-hieu-quoc-gia-1

Đây là một trong các sự kiện đặc biệt có ý nghĩa trong khuôn khổ Chương trình “Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2018” từ ngày 15/4 đến 21/4/2018.

tong-cong-ty-may-nha-be-dap-xe-thuong-hieu-quoc-gia-2

Là đại diện điển hình cho Thương hiệu Quốc gia, Tổng công ty May Nhà Bè luôn chú trọng xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu song song với kinh doanh phát triển bền vững. Đến nay, NBC đã tạo được uy tín trong nước và quốc tế nhờ hệ thống khách hàng lâu năm tại nội địa, châu Âu, Mỹ, Nhật, cùng những thương hiệu uy tín trong nước và nhiều giải thưởng được trao tặng vì thành tích nổi trội của doanh nghiệp cũng như chất lượng cao của sản phẩm. Thành tích đáng tự hào nhất là Doanh nghiệp không chỉ chăm lo tốt cho đội ngũ lao động đông đảo của mình, mà còn luôn quan tâm đến cộng đồng. 

Với thị trường nội địa, Tổng Công ty May Nhà Bè sở hữu những thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều năm qua như mattana, De Celso, Novelty… Với những sản phẩm này, NBC mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới trong vai trò cung cấp những sản phẩm thời trang áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu.
Sau hơn 40 năm, thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ nhân viên vững mạnh, NBC đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước như Top 500 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam; Doanh nghiệp vì người lao động, Doanh nghiệp được vinh doanh Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Thông qua chương trình, NBC mong muốn đóng góp phần nào sức lực trong việc khơi dậy tinh thần và ý chí quyết tâm trong mỗi doanh nghiệp, quảng bá và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và bền vững. Mỗi chiếc xe đạp mang theo thương hiệu của NBC thể hiện sự đóng góp của người lao động khi làm ra những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ có chất lượng để chúng ta có thể tự hào khi giới thiệu về thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, Tổng công ty May Nhà Bè sẽ tiếp tục theo đuổi và chia sẻ các giá trị của Thương hiệu Quốc gia: “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong” nhằm nâng cao giá trị tài sản và sức hấp dẫn cho thương hiệu; góp phần xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá, dịch vụ; nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế trong tiến trình hội nhập.

tong-cong-ty-may-nha-be-dap-xe-thuong-hieu-quoc-gia-3

NBC

 

Tin khác