Trao 4 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn

Ngày đăng: 26/10/2018

(Lượt xem: 1588)

Trong tháng 9 và 10, Trung tâm FOB và ODM thuộc Tổng Công ty CP May Nhà Bè – NBC đã tổ chức bàn giao 04 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình ông Đăng Quang Xuân, ông Đặng Văn Tân, bà Trần Thị Diệu, ông Lý Văn Thường tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Quá trình xây dựng và hoàn thành các căn nhà số 1 và số 2

Đây là những hộ gia đình ở sâu trong rừng có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Sống trong những căn nhà xiêu vẹo và dột nát, cuộc sống hoàn toàn tách biệt với bên ngoài, con cái không được học hành, một số người còn mắc bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt là không có công ăn việc làm, thiếu kiến thức về trồng trọt chăn nuôi để tự ổn định cuộc sống.

Những công đoạn cuối cùng trong quá trình thi công hai căn nhà số 3 và 4

Mỗi căn nhà xây mới có diện tích 60m2, tường được xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng trên 50 triệu đồng/căn. NBC cũng dành tặng một phần kinh phí, áo quần, gạo cùng các nhu yếu phẩm khác để trang trải cuộc sống; sách vở, bút viết để các em, các cháu nhỏ học tập.

NBC trao căn nhà vừa mới hoàn thành cho gia đình ông Lý Văn Thường

Nhận căn nhà mới, các hộ gia đình xúc động trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của NBC, từ nay không còn phải lo lắng, chống chọi trong những ngày mưa gió sắp tới. Những nụ cười hân hoan và niềm hạnh phúc ánh lên trong những đôi mắt, niềm mơ ước có ngôi nhà khang trang và vững chắc bây lâu đã thành hiện thực. Đó là động lực, là niềm vui để NBC tiếp tục thực hiện những chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn hơn nữa.

Ngôi nhà mới khang trang được trao cho gia đình bà Trần Thị Diệu

Đoàn công tác NBC cũng đã thực hiện chương trình thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, trại trẻ mồ côi tại xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt

NBC

 

Tin khác