Trẻ mồ côi, nữ công nhân vui với "xuân ấm áp yêu thương"

Ngày đăng: 17/01/2023

(Lượt xem: 168)

Ngày 16/01 vừa qua, 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 340 nữ công nhân không có điều kiện về quê đón tết và phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè đã tham dự chương trình "Xuân ấm áp yêu thương" được tổ chức bởi Ban Công tác phía Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Phụ nữ Quân khu 7 tổ chức Chương trình "Xuân ấm áp yêu thương" tại huyện Nhà Bè (TP HCM).

Tại đây, Tổng Công ty CP May Nhà Bè rất hân hạnh vì cùng với nhiều đơn vị khác đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.  Các hoạt động vui xuân, giải trí được diễn ra dưới sự tham gia nhiệt tình và phấn khởi của các bạn nhỏ. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các gian hàng yêu thương gồm nhu yếu phẩm, hàng gia dụng để phục vụ miễn phí cho người đến tham dự. 

Theo bà Trần Thị Huyền Thanh, Trưởng ban Công tác phía Nam - Hội LHPN Việt Nam, Chương trình "Xuân ấm áp yêu thương" góp phần chung tay chia sẻ, chăm lo thiết thực về vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho các trẻ em mồ côi, nữ công nhân không có điều kiện về quê đón tết và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết. Chương trình được thực hiện theo phương châm tết đến với mọi nhà, mọi người, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ngoài huyện Nhà Bè của TP HCM, Chương trình "Xuân ấm áp yêu thương" cũng được Ban Công tác phía Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Phụ nữ Quân khu 7, Quân đoàn 4 tổ chức tại Bình Dương, Tây Ninh.  350 trẻ em mồ côi, 750 nữ công nhân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà, tổng kinh phí vận động xã hội hóa trên 2.5 tỉ đồng.

Hy vọng những chia sẻ này từ chương trình sẽ giúp cho các bạn nhỏ, gia đình các nữ công nhân có thêm niềm vui trong dịp Xuân về. Chúc một năm mới bình an tới mọi nhà.

NBC Media

 

 

Tin khác