Tưng bừng Ngày hội gia đình NBC

Ngày đăng: 08/01/2019

(Lượt xem: 698)

Ngày 07/1, tại Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè đã tổ chức Ngày hội gia đình NBC năm 2018 với chủ đề “Bình An và Hạnh Phúc” và Lễ phát động phong trào thi đua năm 2019 với thông điệp “Sáng tạo – Phát triển”. Đến dự Ngày hội gia đình có đầy đủ các thành viên trong Ban lãnh đạo, Ban Tổng giám đốc; sự góp mặt của các đơn vị khách hàng, đối tác thân thiết, đơn vị báo đài ….cùng sự tham gia của hơn 4.000 ngàn người đại diện cho gần 30,000 cán bộ công nhân viên trên khắp cả nước.

Nét văn hóa gia đình NBC ngày càng thêm sâu sắc

Ngày hội gia đình NBC đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho tất cả các anh chị em công nhân viên cùng tham gia như: NBC hiểu nhau, NBC vượt khó. Đến với ngày hội còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc,phong phú nhiều thể loại từ hát, múa, biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc sôi động đến từ các nghệ sĩ khách mời. Không dừng lại ở đó, trong chương trình Ban lãnh đạo Tổng công ty đã trao thưởng hơn 2 tỷ đồng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 cũng như dành tặng hàng chục suất học bổng dành cho cán bộ công nhân viên và con em cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong học tập.

Văn nghệ đầy màu sắc do chính anh chị em công nhân trình diễn

Đây là chương trình sẽ làm giàu thêm bản sắc văn hóa May Nhà Bè là cầu nối để lãnh đạo, công nhân viên lao động có thể giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết giữa các gia đình dưới mái nhà chung là Tổng công ty. Đồng thời mỗi tập thể, cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, giữ gìn và phát huy văn hóa, bản lĩnh, trí tuệ, niềm tự hào của người lao động, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đưa con tàu NBC không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa.

Ban lãnh đạo tạo động lực qua việc “Trao học bổng chắp cánh ước mơ”

Ông Nguyễn Ngọc Lân - Tổng Giám đốc NBC chia sẻ: Nhìn lại chặng đường gần 45 năm phát triển vừa qua, NBC hoàn toàn có thể tự hào về những thành tựu to lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển lớn mạnh không ngừng. NBC không chỉ được ngưỡng mộ về những con số ấn tượng ấy mà còn bởi trách nhiệm với người lao động, chia sẻ với cộng đồng, xã hội. May Nhà Bè luôn chú trọng chăm lo cho người lao động và hướng đến công tác an sinh xã hội vì sự phát triển chung của cộng đồng thông qua nhiều hoạt động như: xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ các gia đình chính sách, phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, tặng quà các chiến sỹ nơi biên giới, hải đảo, đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai, các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân chất độc da cam...

Trao cờ thi đua cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua năm 2018

Tại sự kiện quan trọng và lớn nhất năm của NBC, Ban tổ chức cũng đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn với hàng trăm giải thương với tổng giải thưởng gần 1 tỷ đồng, trong đó có 13 giải đặc biệt mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Đây được xem như món quà may mắn từ Ban lãnh đạo cũng như các nhà tài trợ gửi đến anh chị em công nhân, người lao động để chia sẻ những khó khăn, góp phần để có một cái tết đầy đủ hơn, đầm ấm vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Người lao động vui mừng khi trở thành những chủ nhân may mắn giải đặc biệt

Ngày hội gia đình đã thực sự trở thành ngày hội của người lao động của đại gia đình NBC trên mọi miền đất nước. Ngày hội gia đình NBC đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương và gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị Văn hóa May Nhà Bè ngày càng bền chặt và đong đầy tình cảm với mong muốn chào đón năm mới 2019 thật Bình An và Hạnh Phúc.

Chương trình hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của MC Quyền Linh và nhóm nhạc MTV.

NBC

 

Tin khác