Tuổi trẻ NBC – Khỏe để sáng tạo và hăng say lao động sản xuất

Ngày đăng: 21/04/2019

(Lượt xem: 593)

Sáng 21/4/2019, Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã khai mạc hội thao truyền thống NBC năm 2019 chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và 1/5. Đây là hoạt động nhằm tạo thêm động lực, tinh thần, sức bật mới cho cán bộ công nhân viên lao động, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên luôn sung kích, sáng tạo và hăng say trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Hội thao được tổ chức chuyên nghiệp được đông đảo vận động viên tham gia

Hội thao năm nay thu hút hơn 200 vận động viên, diễn ra với 02 bộ môn thi đấu gồm bóng đá mini nam và nữ, giải cầu lông gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc các môn thi đấu được diễn ra với không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất. Đây thực sự là ngày hội văn hóa NBC, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, của ý chí và nghị lực, sân chơi để kết nối, giao lưu học giữa các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt là sự giao lưu kết nối, xây dựng tình hữu nghị với các đơn vị khách hàng, đối tác, chính quyền địa phương như: Khách hàng Motives, Dệt 5S, Công an PCCC Quận 7, Công an Môi trường.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Chia sẻ trong buổi khai mạc Hội thao, bà Phạm Thị Thanh Dung – Phó chủ tịch Công đoàn NBC: “Giải đấu thể thao sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ, giữa các đơn vị trong cùng Tổng Công ty tham gia thi đấu, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe. Bà cũng đề nghị các đoàn viên công đoàn, vận động viên thi đấu trung thực, nghiêm túc, hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn để Hội thao có nhiều ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Các cầu thủ nữ luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Các trận đấu trong nội dung bóng đá nam luôn hấp dẫn với những pha bóng đẹp

Theo Ban tổ chức Hội thao sẽ kéo dài đến ngày 5/5/2019. Năm nay hình thức thi đấu loại trực tiếp, chính vì vậy các vận động viên, đội bóng phải tập trung cao độ, tinh thần thi đấu hết mình mới có cơ hội đạt được thành tích cao. Ngoài các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba dành cho các nội dung thi đấu thì Ban tổ chức cũng trao thêm các giải như: vận động viên xuất sắc, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, giải phong cách… Hội thao năm nay cũng hứa hẹn sẽ chọn ra những vận động viên ưu tú nhất đại diện cho Tổng Công ty tham gia các môn thể thao, giải đấu do Đoàn khối, Thành đoàn thành phố, Công đoàn Dệt may tổ chức.

Bộ môn cầu lông thu hút khá đông các tay vợt giỏi tham gia

NBC

 

Tin khác