Được thành lập năm 1973, NBC đã phát triển thành một nhà cung cấp nổi bật các sản phẩm vest, sản phẩm dệt thoi, dệt kim, đồ thun, đồng phục, đồ thể thao và áo khoác chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước và quốc tế. Sau hành trình lẫy lừng kéo dài gần 5 thập kỷ, thành tựu quan trọng nhất của NBC nằm ở việc tạo dựng được uy tín nổi bật đối với khách hàng trong nước và quốc tế. Danh tiếng này bắt nguồn từ năng lực sản xuất mạnh mẽ, cam kết vững chắc về chất lượng của sản phẩm và sự phát triển của một đội ngũ kiên cường và đoàn kết  hướng tới các mục tiêu cao hơn. 

Với những cam kết kiên định về phát triển bền vững, NBC liên tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm may mặc và thời trang. Đồng thời, công ty cũng tích cực khảo sát và đầu tư vào các lĩnh vực mới  để củng cố sự hiện diện trên thị trường, nhận diện thương hiệu và mở rộng ảnh hưởng trên toàn cầu.

Tầm Nhìn: Mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm thời trang công nghiệp hàng đầu

Sứ Mệnh: NBC cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu NBC.

Đối với thị trường nội địa, NBC đã phát triển 3 thương hiệu thời trang với sự khác biệt trong thiết kế và những tiêu chuẩn thời trang vượt bậc. Mang lại cho người tiêu dùng sự trẻ trung, mạnh mẽ, lịch lãm cùng sự lựa chọn đa dạng chủng loại sản phẩm và hệ thống bán lẻ độ phủ cao.
www.mattana.com.vn   www.novelty.com.vn   www.decelso.com.vn

50 Năm

Thành Lập và Phát Triển

37

Đơn Vị Thành Viên

25000

Cán Bộ Công Nhân Viên

20000

Máy Móc Thiết Bị